Thứ sáu, 22/03/2024

NUAE - Sáng ngày 19/3/2024, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã đón tiếp và làm việc với Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài (ĐGN) của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD) - Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam đến tiến hành khảo sát sơ bộ đánh giá cơ sở giáo dục chu kì 2 để chuẩn bị cho đợt Khảo sát chính thức theo tiêu chuẩn kiểm định đánh giá chất lượng của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Toàn cảnh buổi làm việc của Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài trong buổi khảo sát sơ bộ

Tham gia Đoàn khảo sát sơ bộ, về phía Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam có PGS.TS. Nguyễn Phương Nga, Giám đốc Trung tâm, giám sát Đoàn ĐGN; đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Chánh Văn phòng Trung tâm. Về phía Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài có PGS.TS. Bùi Duy Cam, Nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội, Trưởng Đoàn; TS. Nguyễn Thị Tuyết, Thư ký của Đoàn. Về phía Nhà trường có NGƯT.PGS.TS. Đào Đăng Phượng, Chủ tịch Hội đồng trường, PGS.TS. Lê Vinh Hưng - Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường và các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Hội đồng Tự đánh giá cùng toàn thể các trưởng đơn vị trong toàn trường.

Trước khi vào phiên họp, Đoàn ĐGN đã khảo sát thực tế, cơ sở vật chất, điều kiện làm việc của Nhà trường. Đồng thời, Đoàn đã kiểm tra sơ bộ công tác chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức; hồ sơ minh chứng phục vụ ĐGN. Hai bên cùng trao đổi, thống nhất về các yêu cầu minh chứng cần thiết, số lượng, thành phần các đối tượng cần phỏng vấn cũng như thống nhất lịch trình khảo sát chính thức.

PGS.TS. Lê Vinh Hưng - Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường phát biểu tại buổi làm việc

Phát biểu khai mạc, PGS.TS. Lê Vinh Hưng - Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường gửi lời cảm ơn với sự quan tâm, phối hợp từ phía Trung tâm KĐCLGD xuyên suốt thời gian qua. PGS.TS. Lê Vinh Hưng tin rằng những nỗ lực, sự nghiêm túc và tinh thần trách nhiệm của các đơn vị nói riêng và Nhà trường nói chung sẽ mang lại những kết quả tích cực cho Nhà trường trong hoạt động khảo sát sơ bộ lần này. Bằng tinh thần cầu thị, Nhà trường mong muốn Đoàn ĐGN lần này sẽ có những đề xuất, góp ý giúp Nhà trường cải thiện, nâng cao chất lượng đào tạo các chương trình; từ đó thúc đẩy chất lượng đào tạo ngày một tốt hơn.

PGS.TS. Bùi Duy Cam, Trưởng đoàn đánh giá ngoài làm việc với lãnh đạo Trường

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS. Bùi Duy Cam - Nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội, Trưởng đoàn khảo sát đánh giá cao sự chuẩn bị chu đáo của Trường ĐHSP Nghệ thuật TW cho buổi khảo sát sơ bộ. Nhà trường đã chuẩn bị khá đầy đủ các thông tin, hồ sơ minh chứng phục vụ quá trình đánh giá ngoài. Các hồ sơ, tài liệu minh chứng phù hợp; các phương án phục vụ cho đoàn ĐGN về cơ bản đã hoàn thành.

PGS.TS. Nguyễn Phương Nga, Giám đốc Trung tâm KĐCLGD trao đổi, góp ý về bản báo cáo TĐG

NGƯT.PGS.TS. Đào Đăng Phượng, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu tại buổi làm việc

Đại diện Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, Trưởng Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài và Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường ký biên bản khảo sát sơ bộ

Buổi Khảo sát sơ bộ phục vụ đánh giá ngoài kết thúc bằng Lễ ký kết Biên bản khảo sát sơ bộ của Đoàn đánh giá ngoài giữa Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Hiệp hội Các trường đại học, cao đẳng Việt Nam, Trưởng Đoàn chuyên giá đánh giá ngoài và Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường ĐHSP Nghệ thuật TW trong sự chứng kiến của lãnh đạo, trưởng các đơn vị của Nhà trường. Theo sự thống nhất, thời gian khảo sát chính thức của Đoàn chuyên gia ĐGN tại Trường ĐHSP Nghệ thuật TW sẽ được diễn ra từ ngày 26/3/2024 đến ngày 01/4/2024.